Tiêu chuẩn chọn mỹ phẩm cho ngành spa chất lượng nhất

Bạn mở spa thẩm mỹ kinh doanh, nhưng phân vân không biết nên  chọn mỹ phẩm ngành spa như thế nào? Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn mỹ phẩm cho ngành spa bạn có thể tham khảo.

Tiêu chuẩn mỹ phẩm cho ngành spa 

Giấy chứng nhận đạt chất lượng Quốc Tế CGMP – ASEAN của Bộ Y Tế. Thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm gồm những nguyên tắc chung về điều kiện sản xuất. Cũng như quy trình sản xuất đảm bảo mỹ phẩm cho spa đạt chất lượng an toàn cho người dùng.

Tiêu chuẩn mỹ phẩm cho ngành spa
Tiêu chuẩn mỹ phẩm cho ngành spa

Để đạt được chứng nhận đòi hỏi thương hiệu có năng lực sản xuất. Doanh nghiệp cần đáp ứng đủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe với những tiêu chuẩn về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc. Hay vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất. Và những kiểm định chất lượng sản phẩm.

Đạt chuẩn ISO 9001:2008, tức là hệ thống quản lý chất lượng. Những yêu cầu đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế được ban hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2008. Tiêu chuẩn ISO 9001 đưa ra những yêu cầu sử dụng như một khuôn khổ cho một Hệ thống quản lý chất lượng. Tiêu chuẩn này được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp đối với hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

Địa chỉ cung cấp mỹ phẩm cho ngành spa chất lượng giá tốt nhất

Mỹ phẩm cho ngành spa của Dr Belter ra đời. Mang lại cho khách hàng dòng sản phẩm chăm sóc da toàn diện nhất. Đảm bảo góp phần quan trọng trong thúc đẩy kinh doanh cho các chủ spa, thẩm mỹ thành công.

Tiêu chuẩn mỹ phẩm cho ngành spa
Mỹ phẩm sinh học Dr Belter – mỹ phẩm cho ngành spa chất lượng

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter – dòng mỹ phẩm hữu cơ đặc hiệu mang tính tính trị liệu. Và trở thành một thương hiệu mỹ phẩm spa cao cấp. Đi đầu trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc da cấp độ bác sĩ. 

Với cam kết sử dụng 95 -100% các thành phần tự nhiên và hữu cơ. Nguồn nhiên liệu được nuôi trồng bằng phương pháp hữu cơ có kiểm soát. Cam kết không dùng hóa chất, có khả năng đáp ứng yêu cầu về thành phần an toàn. Dòng mỹ phẩm sin học Dr.Belter hoàn toàn không chứa bất cứ thành phần gây hại cho da như dầu khoáng và silicone, PEG, màu hay  hương liệu nhân tạo.

Trên đây là thông tin về mỹ phẩm cho ngành spa. Dr Belter chuyên cung cấp mỹ phẩm chuyên dùng cho spa độc quyền của công ty TNHH thương mại Vạn Minh.

Các bạn có thể liên hệ qua hotline  096 6446 144 để nhận ưu đãi giảm giá chương trình của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *