Tham gia học nghề thẩm mỹ để có cơ hội nghề nghiệp tốt hơn? học nghề thẩm mỹ ở đâu tốt

Học nghề thẩm mỹ đang ngày càng  thu hút đông đảo bạn trẻ. Bởi cơ hội nghề nghiệp rõ ràng mở ra trước mắt. Chính vì vậy, mà các trường dạy nghề thẩm mỹ, spa đang đua nhau mở ra. Nhằm để đáp ứng nhu cầu học của đông đảo giới trẻ. Tuy nhiên, dù số lượng nhiều. Nhưng không phải trường nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn để học viên thành thạo nghề.

Tiềm năng nghề nghiệp từ ngành học nghề thẩm mỹ

Hiện nay, tại Hà Nội có đến hàng nghìn spa, thẩm mỹ viện. Với mật độ dân số đông, tốc độ phát triển nhanh. Cũng như nhu cầu về dịch vụ nghề  spa thẩm mỹ tiếp tục bùng nổ. Đó là chưa tính đến tại các thị trấn, khu du lịch với tiềm năng phát triển ngành làm đẹp cực kỳ lớn.

Do đó, ngành spa được xem là mảnh đất màu mỡ cho những ai đang tìm việc làm. Cũng như người muốn kinh doanh lĩnh vực này.

Tiềm năng nghề nghiệp từ ngành học nghề thẩm mỹ
Tiềm năng nghề nghiệp từ ngành học nghề thẩm mỹ

Lợi ích khi tham gia các trường dạy nghề spa

Trước đây tại các spa thường chuyên về các dịch vụ spa bằng sản phẩm hay những dụng cụ đơn giản. Nhưng giờ đây, dịch vụ nghề spa và điều trị đã phát triển hoàn thiện hơn. Và phức tạp hơn yêu cầu người cung cấp dịch vụ cần được đào tạo kỹ lưỡng. Đồng thời cần có kỹ thuật cũng như các kỹ năng chuyên môn đầy đủ. Chính vì vậy, các spa cần tuyển các điều trị viên được đào tạo bài bản, đã thành thạo tay nghề.

Những điều trị viên spa chuyên nghiệp đã được đào tạo và có kỹ năng sử dụng thiết bị spa chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ có mức thu nhập cao hơn nhân viên thiếu chuyên môn. Một điều trị viên spa, thường có mức lương 7-9 triệu. Vì vậy, các trường dạy nghề spa lại càng có sức hút.

Học viện Dr belter: Đào tạo học nghề thẩm mỹ – Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Học viện Dr belter là một trong số ít các trường dạy học nghề spa ó uy tín tại Hà Nội. Nơi đào tạo hàng trăm học viên lành nghề cho ngành thẩm mỹ mỗi năm. Được đông đảo bạn trẻ và phụ huynh lựa chọn.

Học viện Dr belter: Đào tạo học nghề thẩm mỹ - Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai
Học viện Dr belter: Đào tạo học nghề thẩm mỹ – Lựa chọn hoàn hảo cho tương lai

Lý do hàng trăm học viên đã lựa chọn Học viện Dr belter để theo đuổi nghề spa:

Giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Do các chuyên gia giảng dạy ngành thẩm mỹ hàng đầu thế giới biên soạn. Và được chuyển giao về học viện Dr belter

Giảng viên là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đồng thời có đầy đủ chứng chỉ sư phạm.

Thời lượng học đảm bảo 80% thực hành 20% lý thuyết. Giúp học viên có thể nắm được lý thuyết cũng như những kỹ năng cơ bản trong ngành.

Chứng chỉ bằng cấp nghề tai học viện được công nhận trên toàn quốc. Cũng như có giá trị xin việc tại bất cứ hệ thống spa nào.

Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại Có khả năng đáp ứng điều kiện thực hành.

Các học viên sau khi kết thúc các khóa học nghề thẩm mỹ tại Học viện Dr belter. Đều dễ dàng xin được việc ở nhiều nơi khác nhau. Tại các spa, thẩm mỹ viện, các salon làm đẹp. Thậm chí cũng có thể xin được ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Liên hệ ngay học viện Dr belter để được tư vấn thêm khoá học nghề thẩm mỹ.

Xem thêm Học nghề spa gồm những gì? Cần chuẩn bị những gì trước khi học nghề này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *