Phân phối mỹ phẩm dành cho spa Dr Belter

Dr Belter đơn vị phân phối mỹ phẩm cho spa thuộc dòng dược mỹ phẩm. Phù hợp với các liệu trình điều trị tại spa, thẩm mỹ viện hay phòng khám da liễu,… Khi dùng dòng ngành này đòi hỏi dùng cần có kiến thức chuyên môn về chăm sóc da. Với bác sĩ chuyên môn trong các liệu trình làm đẹp.

Dr Belter phân phối các dòng mỹ phẩm dành cho spa nào ?

Mỹ phẩm sinh học Dr.Belter hiện nay có 11 dòng sản phẩm chăm sóc da với hơn 100 dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng cao. Tất cả đều được gắn nhãn mác ở thành phần, hạn sử dụng và mã trên bao bì. Với rất nhiều dòng mỹ phẩm đa dạng, mỹ phẩm sinh học Dr.Belter đáp ứng được cả nhu cầu trong việc chăm sóc cơ bản và điều trị da chuyên sâu. Đáp ứng nhu cầu mong đợi của khách hàng.

Dr Belter phân phối các dòng mỹ phẩm dành cho spa chất lượng
Dr Belter phân phối các dòng mỹ phẩm dành cho spa chất lượng

Mỹ phẩm Dr Belter được biết đến là thương hiệu dược mỹ phẩm của Đức. Được sản xuất trên tiêu chuẩn châu Âu. Nên đảm bảo chất lượng chăm sóc cho làn da đem lại toàn diện nhất. Điểm đặc biệt của mỹ phẩm cho spa Dr Belter chính là bởi công thức sản phẩm phù hợp cho mọi làn da, thậm chí cả da nhạy cảm nhất. Chính điều này lý giải tại sao nguồn mỹ phẩm cho spa của Dr Belter lại nổi tiếng. Và được nhiều spa, thẩm mỹ viện tin dùng lựa chọn đến vậy.

Tất cả sản phẩm trước khi đưa đến tay khách hàng. Đều được trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt. Quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Những ưu đãi khi làm đại lý của Dr Belter

Đến với Dr Belter, bạn hoàn toàn được cam kết về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.
Đến với Dr Belter, bạn hoàn toàn được cam kết về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.

Dr Belter thường xuyên tổ chức các triển lãm sản phẩm để quảng bá đến khách hàng, mở các khóa học đào tạo chuyên sâu về sản phẩm cho bác sỹ thẩm mỹ hay spa. Ngoài ra, các đại lý phân phối mỹ  phẩm cho spa sẽ được ưu đãi về giá khi mua với số lượng nhiều. Dòng mỹ phẩm sinh học Dr Belter đảm bảo 100% chất lượng và đủ nguồn cung cấp cho các đại lý.

Bản thân Dr Belter cũng là spa nên rất hiểu những mỹ phẩm nào cần cho spa. Điều đó đã chứng minh qua nhiều spa đã tin dùng mỹ phẩm chuyên nghiệp cho spa do Dr Belter phân phối từ Nam đến Bắc.  

Đến với Dr Belter, bạn hoàn toàn được cam kết về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Cũng như giấy tờ hợp pháp của sản phẩm. Do đó, bạn hoàn toàn có  thể yên tâm, còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn mỹ phẩm Dr Belter. Để làm nhà phân phối mỹ phẩm cho mình!

Bạn đang tìm nguồn mỹ phẩm cho spa chất lượng và uy tín. Hãy liên hệ sớm với Dr Belter để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *