Ngành chăm sóc da – Những lý do bạn nên lựa chọn

Xã hội hiện đại phát triển, trong khi rất nhiều ngành đang rơi vào khủng hoảng và bão hòa thì ngành chăm sóc da lại mang đến rất nhiều tiềm năng và cơ hội cho các bạn trẻ.

 Những lợi ích khi học ngành chăm sóc da

– Học phí ít, thời gian đào tạo ngắn

Khác với các ngành nghề khác, thời gian đào tạo đào tạo ngành chăm sóc da không nhiều từ 3-6 tháng. Vì vậy,  học phí của khóa đào tạo chăm sóc da spa cũng ít hơn với các ngành nghề khác. Tuy thời gian ngắn, nhưng vẫn đảm bảo học viên có đầy đủ kiến thức cũng như khả năng hành nghề sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt có thể kiếm được việc làm và thu nhập ổn định ngay sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, thời gian mỗi khóa đào tạo chăm sóc da rất ngắn, nên bạn có thể tham gia học nhiều khóa học với nhau. Có thể học thêm một khóa học làm đẹp, thẩm mỹ khác hay học nâng cao chuyên ngành đã được đào tạo. Điều này giúp tăng cơ hội việc làm cũng như thu nhập lên đáng kể.

Học nghề chăm sóc da
Học nghề chăm sóc da

– Không lo lắng thất nghiệp

Không như các ngành công nghiệp sản phẩm hay tiêu dùng khác, chăm sóc sắc đẹp nói chung và ngành chăm sóc da nói riêng được biết đến là một ngành dịch vụ không có điểm dừng và cần rất nhiều nhân lực. Do HOT không ngừng của thị trường thẩm mỹ spa. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc sắc đẹp luôn được các thẩm mỹ viện, spa tuyển dụng với số lượng khá lớn không ngừng. 

Chính vì vậy, chỉ cần bạn có chuyên môn những kỹ năng cần thiết thì việc có công việc cũng như mức thu nhập ổn định là điều dễ dàng.

Học viện Dr.belter – Địa chỉ học ngành chăm sóc da uy tín

Lễ trao tốt nghiệp học nghề chăm sóc da tại học viện Drbleter
Lễ trao tốt nghiệp học nghề chăm sóc da tại học viện Drbleter
  • Học viên tại Học viện đào tạo Dr.belter được đào tạo những kiến thức cơ bản về da.
  • Được đào tạo những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề chăm sóc da spa.
  • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề, sau khi hoàn tất khóa học chăm sóc da spa. Chứng chỉ học ngành chăm sóc da được công nhận trên toàn quốc.
  • Giáo trình đào tạo ngành chăm sóc da spa luôn được cập nhật mới nhất 
  • Giảng viên tại học viện đều được tu nghiệp tại nước ngoài
  • Đội ngũ giảng viên giỏi ,a lâu năm kinh nghiệm luôn sẽ hướng dẫn dạy kèm từng học viên, phương pháp đào tạo dễ hiểu, nhiệt tình trong giảng dạy, giúp bạn có kỹ năng tốt nhất cho đến khi thành thạo ra nghề chăm sóc da .
  • Lý thuyết và thực hành xuyên suốt chương trình học chăm sóc da spa nên ra nghề học viên có kiến thức và kinh nghiệm.
  • Sau khóa học nghề chăm sóc da, tất cả học viên đều được giới thiệu việc làm ại các trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp. 
  • Đặc biệt duy nhất tại Học viện Dr.belter  học viên sẽ được tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Spa. Địa chỉ đại lý uy tín mua mỹ phẩm và máy chăm sóc da thẩm mỹ.t
  • Môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học viên luôn được học những cái mới nhất trong nghề. 

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn học nghề chăm sóc sắc đẹp mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn có được quyết định đúng đắn khi lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân. 

Nếu có nhu cầu học nghề về làm đẹp, thẩm mỹ, chăm sóc da và đang băn khoăn chọn trường. Liên hệ ngay với Học viện Dr.belter với đội ngũ giáo viên lành nghề, học phí hợp lý, chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *