Nên chọn trường dạy nghề thẩm mỹ hay đại học?

Hiện nay, việc học đại học quá phổ cập, nhiều bạn trẻ phân vân nên chọn trường dạy nghề thẩm mỹ hay học cao đẳng, đại học như mong muốn của gia đình. Vậy hãy để Dr.Belter giải đáp thắc mắc này giúp bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Học dạy nghề spa có phải con đường dẫn tới thành công?

Từ trước tới nay, nhiều người quan niệm rằng chỉ có học đại học mới có tương lai. Thế nhưng, học tập là cả quá trình lâu dài không phải ai cũng đủ kiên trì và điều kiện để theo đuổi giấc mơ học hành này. Chưa kể ra trường có rất nhiều bạn bị thất nghiệp hoặc chấp nhận làm việc với mức lương bèo bọt, không đủ để trang trải cuộc sống.

Chính vì những bất cập trên, nhiều bạn trẻ hiện nay chọn học spa tại các trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín thay vì theo đuổi giấc mơ đại học.  Hiện nay, ngành spa đang là một trong những ngành dịch vụ hot, có khả năng đem lại mức thu nhập gấp 4-5 lần so với những công việc hành chính khác. Việc bạn có trình độ, có tay nghề và bằng cấp đầy đủ sẽ là đối tượng “săn đón” của nhiều cơ sở chăm sóc sắc đẹp lớn hàng đầu trong nước, và đương nhiên khi làm việc tại các Spa này thì mức lương sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều.

Học dạy nghề spa – cơ hội tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn

Điều đặc biệt, tham gia khóa đào tạo spa tại các học viện đào tạo spa uy tín và chất lượng, học viên sẽ được đào tạo bài bản theo khung chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Với thời lượng đào tạo chỉ từ 3-6 tháng, bạn có cơ hội được học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và giảng viên hướng dẫn với thời lượng thực hành lên tới 80%. Và sau khi hoàn tất khóa học, có ngay một công việc ổn định với thu nhập “khủng” vậy bạn còn lăn tăn gì giữa việc lựa chọn học đại học và học dạy nghề spa?

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Belter – nơi bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên học nghề spa tại cơ sở dạy chăm sóc sắc đẹp nào, chúng tôi khuyên bạn nên đến ngay Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Belter  để yên tâm hơn về chất lượng cũng như uy tín, bởi:

  • Dr.Belter là đơn vị đào tạo học viên, chuyên viên spa lâu năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa, Dr.Belter cung ứng cho thị trường hàng nghìn chuyên viên có trình độ cao, giải quyết vấn đề thiếu nhân lực trong ngành Spa.
  • Tại đây, học viên có cơ hội được tiếp xúc với nhiều hệ thống máy móc, trang thiết bị công nghệ Spa hiện đại mà không phải ở trung tâm đào tạo nào cũng có.
  • Đặc biệt, Dr.Belter cam kết sau khi kết thúc khóa đào tạo spa, học viên được cấp chứng chỉ đạt chuẩn quốc tế và có giá trị toàn quốc. Hơn thế, học viện đảm bảo đầu ra cho học viên với mức thu nhập ổn định.
Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Belter – địa chỉ tin cậy học spa

Mong rằng với những chia sẻ thiết thực trên, các bạn đang có ý định theo đuổi đam mê và muốn gắn kết lâu dài với nghề sẽ sớm thành công trên lĩnh vực này. Nếu còn điều gì khiến bạn băn khoăn, đừng ngần ngại hãy tới ngay địa chỉ dạy nghề spa uy tín để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *