Muốn học phun xăm cần những tố chất gì?

Một đôi lông mày sắc sảo hay một màu môi tự nhiên, quyến rũ… đang trở thành nhu cầu thiết yếu của đa số các chị em phụ nữ. Sau khi học xong phun xăm tại Dr.Belter Academy bạn có thể trở thành chuyên gia thẩm mỹ hoặc mở Spa cho riêng mình. Tuy nhiên, muốn học phun xăm cần những tố chất gì?

Học phun xăm cần những tố chất gì?

Bất kì công việc nào cũng vậy. Muốn theo đuổi và thành công với nó, bạn phải hội đủ 2 yếu tố: đam mê và hiểu rõ về nó. Đối với nghề phun xăm cũng vậy. Nếu bạn hiểu rõ tính chất công việc cùng với sự học tập, rèn luyện bài bản, nhất định bạn sẽ thành công. Vậy đâu là những tố chất cần có của một học viên học phun xăm thẩm mỹ?

  1. Cẩn thận, tỉ mỉ
Các chuyên viên đã qua lớp học phun xăm cần phải cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất.

Chỉ cần một lỗi nhỏ trong khi phun xăm cũng đã làm hỏng sự hoàn hảo của bộ chân mày, đôi môi. Thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng vì tiếp xúc trực tiếp trên cơ thể. Do vậy, các chuyên viên đã qua lớp học phun xăm cần phải cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ nhất.

  • Luôn cập nhật công nghệ, không ngừng nâng cao tay nghề

Làm trong nghề thẩm mỹ, bạn cần phải liên tục cập nhật những xu hướng mới, rèn luyện để nâng cao tay nghề và đa dạng các trang thiết bị. Có như vậy, bạn mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, mang đến những kết quả hoàn mỹ nhất.

  • Yêu cái đẹp

Khi yêu cái đẹp các bạn mới cố gắng học hỏi, không ngừng nâng cao tay nghề thông qua các lớp học phun xăm để từ đôi bàn tay của mình tạo ra những thành quả đẹp nhất.

Khóa học phun xăm giúp bạn hội tụ đủ các tố chất trên

Rất nhiều học viên đã đến với Dr.Belter Academy để luyện tập và học lại kiến thức cũng như kỹ năng cần có cho nghề phun xăm. Các bạn được trang bị kỹ về cách vẽ, tạo dáng môi, mày, mắt phù hợp nhanh gọn, dễ hiểu, dễ thực hành.

Đây là nơi tạo động lực, khơi dậy đam mê, trỗi dậy khí chất, định hướng nghề nghiệp cho mọi học viên yêu nghề phun xăm. Các học viên tham gia khóa học phun xăm tại đây được hưởng những ưu đãi đặc biệt:

Trường dạy học phun xăm Dr.Belter Academy liên tục mở các lớp đáp ứng nhu cầu mọi học viên
  • Có chỗ nội trú miễn phí cho học viên ở xa.
  • Thời gian học linh động giúp học viên có thể vừa học vừa làm.
  • Giáo trình chuẩn quốc tế, được cập nhật mới nhất hiện nay.
  • Học viên thường xuyên thực tập trên người thật, mẫu thật.
  • Được học viện cam kết giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp
  • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và tay nghề cao trong ngành spa

Từ nhiều năm qua trường dạy học phun xăm Dr.Belter Academy đã mở các lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ và không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để đáp ứng được nhu cầu học nghề của hầu hết các học viên. Cứ mỗi năm, trung bình lượng học viên ra nghề tại Dr.Belter Academy đều tăng lên và ngày càng thu hút được nhiều học viên ở mọi miền Tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *