Muối – cứu tinh giảm béo bụng sau sinh cho các mẹ bỉm

Để thực hiện thiên chức làm mẹ với những thiên thần nhỏ bé của mình. Hầu hết chị em phải đánh đổi thanh xuân, nhan sắc cũng như “vòng eo 56” của mình để nhận lại mỡ, mỡ và mỡ. Đặc biệt là mỡ vùng bụng chảy sệ, sồ sề khiến chị em tự ti. Muối được coi là cứu tinh giảm béo bụng sau sinh cho các mẹ bỉm.

Những nguyên tắc đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả trong quá trình giảm béo.

  • Không giảm cân cấp tốc vì cơ thể của các mẹ cần có thời gian để hồi phục sau quá trình thai nghén và sinh nở.
  • Không nên giảm mỡ quá sớm bởi chế độ ăn uống và hoạt động của người mẹ sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sữa cho bé.
  • Không sử dụng các loại đồ uống có cồn, chất kích thích, tránh căng thẳng về tinh thần cũng như thể chất.

Giảm béo sau sinh cho mẹ tự tin hơn

Các cách từ muối dưới đây có thể coi là cứu tinh giảm béo sau sinh cho các mẹ bỉm vừa dễ thực hiện vừa đảm bảo an toàn cho cả mẹ và con.

  1. Hỗn hợp rượu gừng nghệ muối

Gừng chứa Gingerol làm tăng độ PH của dạ dày, giảm lượng cholesterol trong máu. Đồng thời tính nóng của gừng khi bôi lên da sẽ tạo ra nhiệt lượng làm tăng quá trình đốt cháy mỡ vùng bụng. Trong nghệ có chất curcumin là chất chống oxy hóa, có tác dụng làm đẹp da, tăng sức đề kháng, điều hòa huyết áp và đánh tan mỡ, hỗ trợ giảm mỡ bụng sau sinh.

Quá trình này diễn ra nhanh hơn khi có rượu làm chất dẫn.

Khi kết hợp hỗn hợp này cùng 1 chút muối sẽ tạo ra thần dược hiệu quả cho việc đánh bay mỡ. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng bụng, trong khi thoa kết hợp massage để lượng mỡ thừa được đào thải nhanh hơn

Giảm béo sau sinh với hỗn hợp rượu nghệ và gừng

  • Sử dụng muối nóng

Đây là cách giảm béo sau sinh hiệu quả triệt để. Rang nóng gừng cùng với muối sau đó dùng chiếc khăn mềm cuộn vào đắp lên bụng, có thể kết hợp massage để có được vòng eo như ý.

Khi muối nguội nên rang lại, muối nóng cùng với gừng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm cân, hơi nóng sẽ làm cơ thể nóng lên cùng với hiệu quả giảm cân.

  • Làm ngải cứu muối

Ngải cứu giúp an thần, dưỡng thai đặc biệt hỗ trợ việc giảm mỡ bụng sau sinh.

Dùng 1 bó ngải cứu xao vàng, trộn với hỗn hợp 1kg muối hột rang, cho tất cả vào túi để chườm bụng khi còn nóng. Mỗi ngày chườm 1-2 lần, mỗi lần 15-20’ sẽ có tác dụng rất tốt.

Để những cách giảm béo sau sinh trên đây được hiệu quả, các mẹ cũng cần lưu ý tới chế độ ăn uống của bản thân để về dáng nhanh nhưng không làm mất sữa hay ảnh hưởng tới sức khỏe nhé. Cảm ơn các mẹ đã dành thời gian để theo dõi bài viết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào mời các mẹ gửi câu hỏi về hòm thư Tuvan.dayenthaospa.com của chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *