Lớp học chăm sóc da và massage cơ bản tại Học viện DR belter

Bạn muốn đăng ký lớp học chăm sóc da và massage. Nhưng bạn lo lắng chất lượng đào tạo không đảm bảo, kiến thức. Và kỹ năng nhận được không đủ để mang lại quy trình chăm sóc da hiệu quả cho khách hàng? – Học viện Dr belter chuyên dạy nghề, đào tạo các lớp học chăm sóc da và massage cơ bản. Giúp bạn có đầy đủ kỹ năng của chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp.

Học viện Dr belter – địa chỉ cung cấp lớp học chăm sóc da và massage cơ bản

Sự phát triển không ngừng của nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt là nhu cầu về chăm sóc da đã giúp nghề chăm sóc da trở thành nghề HOT. Và cần nhân sự rất lớn cho thu nhập cao. Các chủ spa, thẩm mỹ viện đang thiếu hụt nhân sự có chuyên môn. Vì vậy, nên họ sẵn sàng chi trả mức lương cao để tuyển dụng nhân sự được đào tạo bài bản, qua lớp học chăm sóc da cơ bản.

Đáp ứng nhu cầu, Học viện Dr belter – Tự hào là địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Trong đó, lớp học chăm sóc da mặt là lớp đào tạo ra hàng trăm chuyên viên chăm sóc da tay nghề cao, đủ chuyên môn, kiến thức chuyên sâu về da để chăm sóc. Cũng như điều trị làn da của khách hàng thành công trên khắp Việt Nam.

Tham gia lớp học tại học viện đào tạo Dr belter đa số học viên đều có thể tự mở Spa kinh doanh riêng. Hoặc trở thành chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp tại các Spa, thẩm mỹ viện lớn trên cả nước. Với chất lượng đào tạo vượt trội. Cùng sự hỗ trợ bằng uy tín Trung Tâm. Trung tâm đào tạo Dr belter là nơi học viên có thể an tâm học tập và ra nghề với thu nhập mơ ước.

Lớp học chăm sóc da và massage cơ bản
Cách chăm sóc da và massage cơ bản

Vì sao nên chọn Học viện Dr belter

Đào tạo chuyên nghiệp bởi chuyên gia hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về làm đẹp tại thị trường trong và ngoài nước. Học viện Dr belter là trung tâm đào tạo thẩm mỹ chất lượng cao, có học viên theo học đông hàng đầu hiện nay.

Tại Học viện Dr belter học viên có thời gian học thực hành đến 80% trên mẫu thật nên nhanh chóng thành thạo nghề. Học viên thực hành không giới hạn cùng dụng cụ và mỹ phẩm được tài trợ 100% bởi trung tâm. 

Môi trường học tập hiện đại với trang thiết bị hiện đại. Với phòng học có máy lạnh, thoáng mát. Học viên Học viện Dr belter được tạo điều kiện tốt nhất để thoải mái học tập.

Lớp học chăm sóc da tại Học viện Dr belter
Lớp học chăm sóc da tại Học viện Dr belter

Giáo trình đào tạo  đạt chuẩn quốc tế. Và luôn được update mới theo xu hướng làm đẹp thế giới.

Là trung tâm có tiếng trong nghề làm đẹp, liên kết với hàng trăm cơ sở thẩm mỹ làm đẹp trên khắp Việt Nam. Nên kết thúc khóa học 100% học viên đều được giới thiệu việc làm, với mức thu nhập ổn định.

Để đăng ký lớp học chăm sóc da, liên hệ với  Học viện Dr bellter để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm Chi phí học ngành chăm sóc da bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *