Khóa học thẩm mỹ viện chuyên nghiệp chất lượng nhất

Học nghề thẩm mỹ là một trong nghề dễ kiếm ra tiền. Và thậm chí mang lại thu nhập cao nếu như bạn có năng lực. Vậy khóa học thẩm mỹ viện chuyên nghiệp chất lượng nhất ở đâu? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ tin cậy.

Khóa học thẩm mỹ viện chuyên nghiệp chất lượng nhất

Học viện thẩm mỹ Dr belter từ khi thành lập đã đào tạo rất nhiều khóa học thẩm mỹ, ra đời rất nhiều chuyên viên thẩm mỹ spa chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề và cơ sở hiện đại. Hiện nay Học viện thẩm mỹ Dr belter là trung tâm đào tạo. Và dạy nghề Kỹ thuật viên Spa và Chuyên viên Massage – chăm sóc da với lộ trình chuyên nghiệp.Cùng đội ngũ giảng viên kỹ thuật cao.

Khóa học thẩm mỹ viện
Khoá học thẩm mỹ viện chất lượnga

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn lực ngành Spa đang ngày càng phát triển. Học viện thẩm mỹ Dr belter liên tục mở các khóa đào tạo: Kỹ thuật viên Spa, kỹ thuật viên massage đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong và ngoài nước.

Mục tiêu đào tạo của khóa học thẩm mỹ viện tại Học viện Dr belter

Học Viện Dr belter tự hào là cơ sở đào tạo nghề spa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu.  Đây chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn chưa biết gì về nghề spa, đam mê nghề thẩm mỹ. Hay thậm chí còn đang phân vân trong việc xác định khoá học thẩm mỹ viện ở đâu.

Giáo trình đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp dựa trên chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Học viện đào tạo Dr belter đã kế thừa, chọn lọc. Và có đúc kết phương pháp dạy học phù hợp nhất cho học viên. 

Học thẩm mỹ viện tại học viện Dr belter
Học thẩm mỹ viện tại học viện Dr belter

Đào tạo kỹ thuật viên Spa chuyên nghiệp, tạo cơ hội cho các học viên có công việc ổn định, thu nhập cao.

Cập nhật đầy đủ các kỹ năng mới nhất, bài bản, chuẩn hoá nhất

Trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết kết hợp thực hành

Với bằng cấp và kiến thức cần thiết sau khi tốt nghiệp tại học viện Học Viện Dr belter. Giúp bạn hoàn toàn có thể tự tin để làm việc ở các Salon, Spa cao cấp. Hoặc tự mở kinh doanh Salon/Spa cho riêng mình. Bên cạnh đó, khi tham gia khoá học đào tạo thẩm mỹ viện, học viện cũng sẽ được hỗ trợ thêm:

– Hỗ trợ setup mở kinh doanh spa riêng

– Đào tạo kỹ năng mềm để tư vấn và chốt sale

Hãy đăng ký lớp đào tạo khóa học thẩm mỹ viện tại Học viện Dr belter ngày hôm nay để tạo một nghề nghiệp bền vững cho mai sau!

Xem thêm Học nghề thẩm mỹ ở đâu tốt tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *