Khoá học mở spa – Tư vấn kinh nghiệm mở spa từ A-Z

Mọi ngành nghề lĩnh vực muốn kinh doanh thành công cần có kiến thức cơ bản nhất về nó. Và ngành spa thẩm mỹ cũng không ngoại lệ. Bởi vậy khoá học mở spa là điều cần thiết, vô cùng quan trọng. Đây chính là tiền đề giúp bạn định hướng các bước đi cho mình trong quá trình kinh doanh spa hiệu quả.

Khoá học mở spa – Tư vấn kinh nghiệm mở spa từ A-Z

Khoá học mở spa sẽ giúp bạn định hình được những thông tin cần thiết từ A- Z cho việc kinh doanh spa của mình.

Chuẩn bị vốn kinh doanh

Vốn là điều cần thiết để đầu tư từ cơ sở, trang thiết bị nội thất, đội ngũ nhân viên chuyên viên. Chưa kể bạn còn cần phải chuẩn bị vốn xoay vòng vì thông thường, những tháng kinh doanh đầu tiên lượng khách chưa nhiều. Nên trong thời gian đầu bạn vẫn cần phải chi trả phí mặt bằng, nhân viên. Chưa kể đến các chi phí liên quan như quảng cáo, marketing ở mức cơ bản nhất bạn nhé! 

Đối tượng khách hàng hướng tới

Đối tượng khách hàng bạn hướng đến là gì? Đó là những khách hàng yêu thích làm đẹp, có thu nhập tương đối, quan tâm đến các dịch vụ massage thư giãn tiện lợi. Nhưng, bạn cần phải xác định rõ họ là ai để đưa ra những dịch vụ spa và mức giá phù hợp thu nhập. Cũng như điều kiện của họ.

Dịch vụ spa mà bạn hướng đến như thế nào

Dịch vụ spa bạn đang hướng đến là gì? Massage, chăm sóc da mặt hay trị liệu, thư giãn… Việc xác định dịch vụ spa sẽ giúp bạn đầu tư được máy móc, trang thiết bị cho Spa của mình. Nếu mở dịch vụ massage, bạn cần sắm bao nhiêu giường, ghế, khăn, tinh dầu và các phụ kiện đi kèm khác. 

Khoá học mở spa - Tư vấn kinh nghiệm mở spa từ A-Z
Khoá học mở spa – Tư vấn kinh nghiệm mở spa từ A-Z

Nếu là chăm sóc da chuyên nghiệp– thư giãn, nên chọn loại giường nào máy chăm sóc da nào phụ kiện hỗ trợ chăm sóc da khác là gì…Tất cả đều được tư vấn tại khoá học mở spa.

Tư vấn mua trang thiết bị

Trang thiết bị máy móc phục vụ dịch vụ cho đến nội thất bài trí phòng spa như thế nào để lôi kéo khách hàng đến với mình. Chọn một đơn vị cung cấp khoá học mở spa uy tín sẽ tư vấn  giúp bạn chọn được những trang thiết bị tối tân và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất. 

Khoá học mở spa tư vấn mua trang thiết bị
Khoá học mở spa tư vấn mua trang thiết bị

Ngoài những yếu tố cơ bản trên, bạn có thể tìm hiểu cũng như tham khảo thêm những vấn đề như đào tạo nhân sự, kỹ thuật viên có tay nghề mà dịch vụ bạn đang hướng tới để kinh doanh. Bên cạnh đó, bạn nên kết hợp với những chương trình đào tạo, marketing. Để giới thiệu hình ảnh dịch vụ spa thẩm mỹ của bạn gần hơn với khách hàng: Lập fanpage, đưa các chương trình khuyến mãi… là cách bạn có thể áp dụng ngay tức thì để có khách hàng.

Tất cả những vấn đề này khoá học mở spa sẽ giúp bạn.

Khoá học mở spa chất lượng ở đâu

Khóa học mở spa tại Học viện đào tạo Dr belter sẽ giúp bạn với nội dung hoàn toàn đầy đủ về kinh doanh spa. 

Khi tham gia khóa học kinh doanh spa này bạn sẽ được học trực tiếp 1 – 1. Vì vậy, mọi kiến thức, kinh nghiệm mở spa, quản lý spa từ Học viện  Dr belter sẽ được phổ biến đến bạn một cách tuyệt vời nhất!

Hi vọng với những chia sẻ trên, chủ spa sẽ tự tin và có được những kinh nghiệm mở Spa một cách thành công nhất có thể!

Xem thêm Vai trò của khoá học mở spa? Học mở spa ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *