Hot: Cách trị sẹo rỗ do mụn hiệu quả theo cách của bác sĩ

Điều trị sẹo rỗ do mụn để lại có rất nhiều cách. Tuy nhiên, chỉ có những cách cho hiệu quả cao, an toàn với người thực hiện thì mới được bác sĩ khuyên áp dụng, vậy đâu là cách trị sẹo rỗ do mụn để lại có hiệu quả được các bác sĩ kê toa?

Cách trị sẹo rỗ do mụn bằng thuốc đặc trị sẹo

Cách trị sẹo rỗ do mụn để lại được các chuyên gia hàng đầu về da liễu khuyên áp dụng trong điều trị sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo lâu năm chính là thuốc đặc trị sẹo.

Thuốc này chỉ cần bôi một lớp mỏng và giữ trên da suốt 24 giờ sẽ có tác dụng ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập phá hủy cấu trúc da, làm mềm và phẳng các vùng sẹo một cách nhanh chóng.

Nếu kiên trì trị sẹo sẽ đem lại kết quả cao (ảnh internet).

Người thực hiện chỉ cần kiên trì bôi từ 60 – 90 ngày thì sẽ cho kết quả cải thiện cao từ 50 – 60%

Cách trị sẹo rỗ do mụn để lại bằng phương pháp lăn kim

Cách trị sẹo rỗ do mụn để lại bằng phương pháp lăn kim là công nghệ tiên tiến, đạt độ tiêu chuẩn an toàn cao cho người thực hiện và cải thiện hiệu quả tình trạng sẹo rỗ.

Với phương pháp này, nếu người nào có cơ địa không tốt sẽ cho hiệu quả cải thiện cũng rất cao lên đến 60%. Nếu những ai có cơ địa tăng sinh collagen tốt thì bạn hoàn toàn có thể đạt được hiệu quả cải thiện lên đến 90% .

Hiệu quả như vậy là do, các bác sĩ sẽ tác động tạo ra các “tổn thương giả” trên bề mặt da đánh thức tế bào hoạt động, tái tạo cấu trúc mô biểu bì. Đồng thời, kích thích làm lành các nguyên bào sợi, tăng sinh collagen và elastin, chất nền làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng, mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ rất cao cho người thực hiện.

Do đó, ngay trong lần đầu tiên thực hiện lăn kim, bạn sẽ thấy làn da thay đổi rõ rệt, hiệu quả cải thiện lên đến 60%, các lần sau cải thiện từ 20 – 30%. Sau 3 – 4 lần lăn kim, làn da của bạn sẽ cải thiện được 80 – 90% tình trạng sẹo rỗ là điều tất nhiên.

Với hai cách trị sẹo rỗ do mụn để lại trên, nếu tình trạng sẹo rỗ do mụn để lại nhẹ và nông thì bạn nên chọn cách bôi kem đặc trị sẹo, nếu nặng hơn thì bạn nên dùng phương pháp lăn kim.

Đặc biệt, để có hiệu quả cao và làm đầy sẹo rỗ nhanh chóng thì bạn nên kết hợp hai cách trị sẹo rỗ do mụn để lại trên với nhau. Hai phương pháp này hợp tác với nhau hoàn toàn không có tác dụng phụ hay xảy ra biến chứng nên bạn có thể yên tâm sử dụng để có kết quả cải thiện như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *