Học nghề spa chuyên nghiệp cùng Học viện Dr Belter

Học nghề spa là một trong những ngành Hot nhất hiện nay với mức thu nhập lớn, ổn định và tương lai phát triển rực rỡ . Mỗi năm có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ chăm sóc sắc đẹp mở thêm để phục vụ nhu cầu chăm sóc da của khách hàng. Nhưng cùng với đó là nguồn chuyên viên spa chất lượng cao đang khan hiếm dần. Cùng xem học nghề spa chuyên nghiệp cùng Học viện Dr Belter có những lợi ích gì cho bạn nhé.

Học nghề spa chuyên nghiệp cùng Học viện Dr Belter

Do xu hướng học nghề spa đang tăng cao, đã có không ít các trung tâm đào tạo spa, trường dạy nghề Spa mọc lên, thoả mãn mong ước của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Học nghề spa chuyên nghiệp cùng Học viện Dr Belter
Học nghề spa chuyên nghiệp cùng Học viện Dr Belter

Nhưng xem xét về chất lượng thì không phải nơi nào cũng tốt. Nhiều nơi không đạt tiêu chuẩn, chỉ dạy lý thuyết nhiều mà không có tiết thực hành tay nghề. Chính vì thế mà nhiều học viên tốt nghiệp vẫn chưa phát huy được đúng mức năng lực vốn có hoặc thu nhập thấp.

Để biết học nghề spa tại Học viện Dr Belter có là quyết định chính xác không, bạn phải hiểu được trường đào tạo spa chất lượng là như thế nào? Một số tiêu chí đánh giá bên dưới để tham khảo như:

Đầu tiên, Học viện Dr Belter có chương trình học nghề spa theo đúng quy trình đạt chuẩn quốc tế, giáo trình kiến thức bám sát thực tiễn và xu hướng thẩm mỹ làm đẹp hiện đại.

Thứ hai, đội ngũ chuyên viên spa, giảng viên thẩm mỹ chuyên sâu, có kinh nghiệm dày dặn và bằng sư phạm chính quy về ngành nghề thẩm mỹ từ những địa chỉ danh tiếng.

Thứ ba, trang thiết bị thực hành học nghề spa chuyên nghiệp hiện đại, tiên tiến về công nghệ để học viên được thực hành trực tiếp,…

Tự hào là một trong những trung tâm học viện đào tạo nghề Spa uy tín hàng đầu ở tại Việt Nam, Học viện Dr Belter hiện đang là nơi tin tưởng của hàng ngàn học viên yêu thích nghề làm đẹp chăm sóc thẩm mỹ trên cả nước.

Tại sao chọn Học viện Dr Belter để học nghề spa ?

Tại sao chọn Học viện Dr Belter để học nghề spa chuyên nghiệp?
Tại sao chọn Học viện Dr Belter để học nghề spa chuyên nghiệp?

1/ Giảng viên tại Học viện Dr Belter đều là những chuyên gia có kinh nghiệm chuyên sâu về chăm sóc da chuyên nghiệp. Thực hiện trực tiếp giảng dạy theo giáo trình tổng hợp đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn mới nhất trên thế giới.

2/ Môi trường học nghề spa chăm sóc da và giáo trình đạo tạo chuyên viên ngành thẩm mỹ đạt chuẩn Quốc tế

3/ Mỗi lớp học có số lượng học viên vừa phải, không quá nhiều người. Điều này đảm bảo cho các học viên học nghề spa chuyên nghiệp cùng Học viện Dr Belter luôn được theo sát và chỉ bảo mọi thắc mắc tận tình nhất

4/ Cơ sở vật chất, trang thiết bị của Học viện Dr Belter đầy đủ, công nghệ rất hiện đại, thiết kế tách riêng hoặc kết hợp hài hòa giữa các buổi thực hành và buổi học lý thuyết.

5/ Học viên sau khi hoàn thành khóa học nghề spa cùng Học viện Dr Belter sẽ được nhận chứng chỉ nghề Spa có giá trị trên toàn quốc.

6/ Dr Belter cam kết sau khóa học chăm sóc Spa chuyên nghiệp, các học viên đều có thể tự tin làm việc tại các trung tâm spa hoặc thẩm mỹ viện lớn với mức lương hấp dẫn. Hoặc nhiều học viên tự mở spa của chính mình

7/ Cam kết đến các học viên có việc làm spa thẩm mỹ nguồn thu nhập cao sau khi tốt nghiệp

9/ Thực hành trên người thật quá trình chăm sóc da và máy móc hiện đại theo đúng các phương pháp thẩm mỹ hot hiện nay.

Hy vọng với những thông tin về khóa học nghề spa chuyên nghiệp cùng Học viện Dr Belter ở trên bạn đã có quyết định cho riêng mình. Hãy nhanh tay đăng ký tại Học viện Dr Belter ngay lập tức để nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm Chi phí của 1 khóa học nghề spa chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *