Học nghề spa bao nhiêu tiền ? Chi phí cho 1 khóa học nghề spa

Học nghề spa bao nhiêu tiền là mối quan tâm hàng đầu với mỗi bạn đang có mong muốn theo nghề spa. Vậy thực tế chi phí cho 1 khóa học nghề spa là bao nhiêu có đắt không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được mức chi phí cụ thể.

Kinh doanh Spa đang trở thành 1 ngành kinh doanh thời thượng. Trong khi đó, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho các Spa – Thẩm mỹ viện lại ở mức cao. Có mức thu nhập tốt và cơ hội thăng tiến cũng khá cao so với mặt bằng chung của các ngành nghề khác.

Từ đó, rất nhiều khóa học đào tạo nghề Spa cũng được hình thành. Nhưng chất lượng và học phí lại là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì hiện nay, có quá nhiều mức phí cho một khóa học nghề Spa nên gây hoang mang cho các học viên. Vậy khóa học spa bao nhiêu tiền là hợp lý nhất, mời bạn xem tiếp thông tin bên dưới để có câu trả lời nhé!

Học nghề spa bao nhiêu tiền

Vấn đề học nghề Spa bao nhiêu tiền luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả những ai đã và đang có ý định theo đuổi nghề tại các trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, vấn đề chi phí khóa học của mỗi địa chỉ đào tạo lại khác nhau, không nơi nào giống nơi nào, bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố chính. 

Chi phí học nghề spa
Chi phí học nghề spa


+ Những cơ sở đào tạo có đội ngũ giảng viên, giáo viên có kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong nghề. Chuyên môn vững và đã từng làm việc tại những Spa lớn có tiếng trong và ngoài nước… Tất nhiên, trường đào tạo đó sẽ có chi phí cao, chất lượng nghề đảm bảo đồng thời học viên sẽ học được rất nhiều kiến thức bổ ích hơn so với những nơi có đội ngũ giảng viên yếu kém.

+ Trung tâm đào tạo nghề spa có hệ thống máy móc, trang thiết bị, phương pháp chăm sóc da hiện đại. Cơ sở khang trang, sạch sẽ, thoải mái sẽ mang đến cho học viên những liệu pháp chăm sóc da chuyên nghiệp. Do đó, mà học phí học nghề spa cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở máy móc thô sơ.

+ Trung tâm đào tạo kết hợp học lý thuyết đi đôi với thực hành thực tiễn trực tiếp thì vấn đề chi phí cho khóa học sẽ cao hơn với cơ sở học đại trà, học suông.

Chi phí cho một khóa học nghề spa

Thông thường chi phí học nghề spa có thể chia thành 3 khoảng giá. Cụ thể:

+ Khóa học cơ bản, để bạn làm quen với các liệu trình phổ thông với mức giá từ 3 – 6 triệu đồng

Khóa học nghề spa được kết hợp giữa lý thuyết, kỹ thuật và các máy móc hiện đại, liệu trình ảnh hưởng nhiều đến cơ thể có giá dao động khoảng 10 – 20 triệu.

+ Còn lại, các khóa học nghề spa liên quan đến tiểu phẩu, giải phẫu cần đến máy móc hiện đại. Tay nghề chuyên môn cao, sau khi tốt nghiệp có bằng cấp quốc tế sẽ có giá cao hơn (> 20 triệu).

+ Đối với khóa học làm chủ Spa thì chi phí khóa học spa này rơi vào khoảng 50 triệu đồng. 

Học viện Dr.belter là một trong những địa chỉ đào tạo các khóa học spa uy tín, chất lượng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hướng dẫn và dạy nghề sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm làm việc tốt nhất. 

Học nghề spa tại học viện DrBleter
Học nghề spa tại học viện DrBleter

Tại Học viện Dr.belter khi tham gia khóa học nghề spa, học viên không chỉ có được mức chi phí hợp lý mà còn nhận được rất nhiều lợi ích khác như:

– Học viên tham gia khóa học được ký hợp đồng giữa học viên và Học viện Dr.belter Spa một cách rõ ràng, bên cạnh đó còn đảm bảo tất cả các quyền lợi tốt nhất cho học viên.

– Giảng viên tại Học viện Dr.belter  đều là những người chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu.

– Giáo trình giảng dạy tại Học viện Dr.belter luôn được cập nhật, đổi mới đạt theo chuẩn quốc tế.

– Phòng học tại Học viện đào tạo Dr.belter khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, với đầy đủ hệ thống trang thiết bị máy móc nhằm áp dụng thực tiễn và việc học.

– Học viện Dr.belter  cam kết sẽ học và thực hành trực tiếp.

– Cấp bằng tốt nghiệp cho học viên khi hoàn thành khóa học.

– Sau khi tốt nghiệp trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm. Hoặc học viên sẽ có cơ hội làm nhân viên tại Học viện Dr.belter 

Đến với lớp học nghề spa tại Học viện Dr.belter sẽ giúp bạn đầy đủ kiến thức và bản lĩnh để gây dựng spa thành công. Học viện Dr.belter là một trong những địa chỉ đào tạo nghề Spa đáng tin cậy cho bạn lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *