Gian nan tìm học viện spa uy tín tại Hà Nội

Các dịch vụ spa, làm đẹp, chăm sóc da, ngày càng phát triển tại Việt Nam.  Do đó, số lượng người muốn học nghề Spa cũng tăng theo. Nhưng, có quá nhiều trường học viện spa khiến không ít người mất công mất tiền mà không học nổi nghề. Vậy nên đến đâu để học nghề spa uy tín ở Hà Nội?

Chất lượng chung của các cơ sở, học viện dạy nghề spa ở Hà Nội

Hầu hết các trường dạy nghề spa tại Hà Nội đều chưa đạt tiêu chuẩn cho một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp.

Các trường ra đời thường do tự phát, quy mô nhỏ đào tạo theo hình thức truyền nghề. Và không có giáo trình bài bản cũng như kiến thức không được hệ thống hóa. Trình độ các giảng viên thấp, kỹ năng truyền đạt thiếu. Khiến cho các học viên khó nắm bắt được đúng –  đủ kiến thức.

Chất lượng chung của các cơ sở, học viện  spa ở Hà Nội
Chất lượng chung của các cơ sở, học viện spa ở Hà Nội

Ngoài ra, tình trạng thiếu hụt trang thiết bị trong nghề để thực hành, cũng là tình trạng phổ biến. Nếu chỉ học lý thuyết mà thiếu đi phần thực hành. Thì chắc chắn học viên sẽ không thể hành nghề được sau khi tốt nghiệp.

Rất nhiều người khi muốn học nghề spa, không tìm hiểu kỹ đã đăng ký học tại những nơi kém chất lượng. Sau một thời gian nhận ra mình đã đặt niềm tin sai chỗ. Mất tiền bạc,thời gian nhưng vẫn không đủ kiến thức. Thậm chí khi vận hành máy móc và thiết bị đều rất lúng túng. Chính vì vậy, mà không ít bạn trẻ đã trở thành nạn nhân của thực trạng yếu kém này.

Vậy muốn học nghề Spa ở Hà Nội thì nên chọn học viện spa nào uy tín?

Học nghề Spa ở Hà Nội tại Học viện Dr belter

Học viện Dr belter là một trường dạy nghề trực thuộc Học viện Dr belter, địa chỉ làm đẹp uy tín nhiều năm qua. Từ tiền thân là thẩm mỹ viện đến nay Học viện Dr belter đã xây dựng được chương trình đào tạo dựa theo phương pháp. Và công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, vốn là quốc gia có nhiều tương đồng với Việt Nam. 

Nhận thức được tầm quan trọng trong dịch vụ điều trị công nghệ cao, Học viện Dr belter đã nhập hàng loạt trang thiết bị. Và máy móc hiện đại  phục vụ cho nhu cầu học tập. Để các học viên có cơ hội được thực hành ngay các lý thuyết vừa được học.

Học nghề Spa ở Hà Nội tại Học viện Dr belter
Học nghề Spa ở Hà Nội tại Học viện Dr belter

Với mong muốn  đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành spa thẩm mỹ.  Kết quả đạt được là Học viện đã cho ra hàng trăm lượt học viên tốt nghiệp có công việc ổn định. Thậm chí không ít người trở thành chủ của các thẩm mỹ viện do mình tự kinh doanh.

Để thích ứng với các trào lưu đẹp mới tại các nước trên thế giới, Học viện Dr belter không ngừng cập nhật nội dung kiến thức. Cũng như các loại máy móc mới. Cùng với đội ngũ giáo viên giỏi uy tín hàng đầu trong ngành. 

Với tinh thần và trách nhiệm, Học viện Dr belter cam kết mang đến cho bạn một môi trường học tập năng động và chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm Kinh nghiệm học nghề spa tại tphcm để có tay nghề giỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *