Giảm béo mặt cấp tốc lấy an toàn làm gốc

Sắc đẹp là quyền năng của phái đẹp. Tuy nhiên, không nên vì nóng lòng sở hữu quyền năng ấy mà áp dụng những cách giảm béo mặt không phù hợp để nhận lại những hậu quả đáng tiếc. Công nghệ giảm béo mặt cấp tốc D2 Cavi dựa trên gốc rễ là “độ an toàn cao” được ứng dụng tại Petunia Spa bởi sự kiểm chứng của nhiều chị em đã trải nghiệm dịch vụ tại đây.

Trên thực tế, có rất nhiều cách để giảm lượng mỡ trên mặt như: các bài tập cơ mặt kết hợp chế độ ăn uống phù hợp, sinh hoạt khoa học… Nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả duy trì lâu dài thì công nghệ giảm béo mặt cấp tốc D2 Cavi là lựa chọn số 1 hiện nay.

Giảm béo mỡ mặt cấp tốc với công nghệ D2 Cavi tại Dạ Yến Thảo Spa

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ D2 Cavi

An toàn tuyệt đối, được FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là ưu điểm lớn nhất của cách giảm béo mặt cấp tốc này.

Không đau, không xâm lấn, không làm tổn thương, không cần nghỉ dưỡng.

Giảm béo cấp tốc, loại bỏ 80% mỡ thừa, mỡ tảng lâu năm hiệu quả.

Cải thiện tình trạng da sần vỏ cam, rạn da, làm căng và săn chắc da

Nhờ đâu công nghệ D2 Cavi sở hữu nhiều ưu điểm đến vậy?

Công nghệ D2 Cavi kết hợp giữa công nghệ hiện đại (Radio Frequency, tia Laser, sóng siêu âm Cavitation) và sóng RF. Sóng siêu âm Cavitation đi sâu và tác động trực tiếp vào các lớp mỡ thừa, biến chúng thành dịch lỏng và đào thải ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết và tuyến mồ hôi. Sóng RF với nhiệt độ 40-44 độ C chiếu vào da, giúp cơ thể sản sinh Collagen. Do đó, kết thúc quá trình thực hiện giảm béo vùng mặt cấp tốc với D2 Cavi không những bạn giảm béo thành công mà làn da còn săn chắc, mịn màng, giảm thiểu tình trạng rạn da, da sần vỏ cam.

Giảm béo mỡ mặt cấp tốc với công nghệ D2 Cavi tại Petunia Spa

Quy trình thực hiện giảm béo mặt với D2 Cavi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên tiến hành kiểm tra và đưa ra tư vấn liệu trình phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng giảm béo

Kỹ thuật viên làm sạch, massage để mô mỡ mềm hơn, tẩy tế bào chết vùng da cần điều trị.  Bước 4. Tiến hành giảm béo bằng D2-Cavi

Chuyên viên tiến hành giảm béo bằng công nghệ D2-Cavi.

Chỉ với 1 lần duy nhất nhờ sức mạnh của công nghệ D2-Cavi giúp giảm béo mỡ mặt cấp tốc không cần phẫu thuật, an toàn không biến chứng, hiệu qủa duy trì lâu dài. Bạn có thể tham khảo phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Petunia hoặc Dạ Yến Thảo Spa để xây dựng cho mình một kế hoạch giúp giảm béo mặt hợp lý mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *