Giá giảm béo tại Spa có cao không?

Khi cuộc sống đi lên, dinh dưỡng được đáp ứng đầy đủ thậm chí dư thừa gây tình trạng béo mỡ, thừa cân. Đi đôi với đó là nhu cầu làm đẹp, giảm béo của chị em cũng tăng cao. Một số chị em chọn biện pháp giảm béo 0 đồng với các phương pháp tại nhà nhưng cũng không ít chọn cách đến Spa để giảm béo. Tuy nhiên, số đông còn do dự với băn khoăn: giá giảm béo tại Spa có cao không?

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến giá giảm béo để có câu trả lời chính xác nhất.

Băn khoăn giá giảm béo tại Spa bao nhiêu

  1. Vùng cần giảm béo.

Trước khi quyết định giảm béo, bạn cần xác định vùng cần giảm béo (toàn thân, đùi, bắp chân, bắp tay, bụng, mặt, lung…). Bởi mỗi vùng điều trị khác nhau sẽ quy định giá giảm béo tại Spa đắt hay rẻ khác nhau. Nếu bạn giảm béo toàn thân chắc chắn kinh phí sẽ cao hơn giảm béo một vùng nào đó trên cơ thể.

  • Công nghệ, phương pháp giảm béo.

Giữa vô vàn những công nghệ giảm béo thì việc lựa chọn một phương pháp giảm béo phù hợp nhất với nhu cầu, tình trạng của bản thân như: hút mỡ, không/có phẫu thuật, xâm lấn hay massage… là yếu tố lớn nhất quyết định đến giá thành dịch vụ. Công nghệ càng cao và hiện đại đi đôi với chi phí càng lớn.

  • Mức độ mỡ dư thừa cần giảm.

Những tầng mỡ dày mỏng khác nhau cần đến những phương pháp cũng như cách điều trị khác nhau cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá giảm béo tại Spa có đắt không?. Ví dụ, cùng là mỡ thừa nhưng mỡ đùi sẽ dễ giảm hơn mỡ bụng, do tầng mỡ bụng dày và khó đánh tan hơn.

Giá giảm béo phụ thuộc vào mức độ mỡ dư thừa

  • Bảng giá, chương trình khuyến mại của Spa.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ giảm béo vào thời điểm Spa đó đang có chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng thì mức chi phí bạn phải chi rả chắc chắn sẽ ít hơn so với thời điểm bình thường. Hoặc cũng có nhiều cách khác để bạn có thể sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi như: thường xuyên sử dụng dịch vụ, khách hàng VIP, giới thiệu người thân quen bạn bè cùng sử dụng dịch vụ…

Hiện tại, chương trình ưu đãi cực lớn dành cho khách hàng giảm béo tại Thẩm mỹ viện Petunia đang diễn ra trên cả nước. Nếu bạn quan tâm giá giảm béo tại Spa bao nhiêu? có thể tham khảo thêm tại đây hoặc gọi đến số 1900 636169 để được biết thêm chi tiết.

Rất hân hạnh được đón tiếp bạn đến giảm béo tại Spa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *