Địa chỉ dạy phun xăm tin cậy cho mọi đối tượng

Bạn có biết, khi bạn trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ thực sự bạn không những có một mức thu nhập khá cao, mà còn có cơ hội kinh doanh kiếm bạc tỉ với nghề này. Thế nhưng để có được kiến thức và tay nghề vững vàng thì bạn phải thực sự nỗ lực luyện tập, học hỏi và nơi dạy phun xăm phải thực sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Vậy phun xăm thẩm mỹ là gì?

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp đơn giản nhằm che những khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt. Bằng việc sử dụng máy phun xăm áp lực lớn để bắn mực lên phần da và tạo màu sắc hoặc hình dáng nhằm tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, cho các bộ phận như: chân mày, môi và mí mắt…

Phun xăm thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp đơn giản nhằm che đi những khuyết điểm

Một trong những ưu điểm lớn nhất của hình thức phun xăm thẩm mỹ là bạn có thể dễ dàng chọn những tông màu phù hợp với màu da cũng như tạo các đường nét sắc xảo và tinh tế hơn cho các bộ phận cần tác động. Sau khi được đào tạo qua khóa day phun xam tại Dr.Belter Academy.

Địa chỉ dạy phun xăm tin cậy cho mọi đối tượng

Nếu bạn đang tìm kiếm học viện dạy phun xăm tin cậy thì Dr.Belter Academy là một trong những lựa chọn rất đáng quan tâm dành cho bạn. Với những ưu điểm vượt trội tại học viện thể hiện sự tin cậy này:

  • Hỗ trợ toàn bộ giáo trình, mỹ phẩm, vật liệu và máy móc trong khi học
  • Phòng học được trang bị hiện đại, không gian thoải mái cho các học viên
  • Được học đến khi thành thạo nghề, cam kết không phát sinh học phí
  • Cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Bộ LDTB&XH cấp sau khi tốt nghiệp.
  • Học viên được quyền bảo lưu kết quả học khi đăng ký học tại trung tâm
  • Giảng viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm & tu nghiệp tại nước ngoài
  • Được thực hành trên người thật lên đến 90% thời lượng, 10% lý thuyết
Các khóa dạy phun xăm tại Dr.Belter Academy được thiết phù hợp với học viên

Với tiêu chí “Học được là làm được”, các khóa dạy phun xăm tại Dr.Belter Academy đã thiết kế riêng những giáo trình chuẩn nhằm giúp học viên có thể dễ dàng nắm bắt những nguyên lý căn bản, dễ dàng làm quen và tiếp cận nghề phun xăm mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Trường dạy phun xăm Dr.Belter Academy với mong muốn mang lại một môi trường đào tạo thực sự tốt, uy tín, tận tâm là phương châm của trường. Cam kết học viên tốt nghiệp đều có một tay nghề vững vàng để sẵn sang hành trang cho một tương lai tươi sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *