Có nên học nghề spa không khi ngành làm đẹp đang “bão hoà”

Có nên học nghề spa không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn trẻ băn khoăn và lưỡng lự khi chuẩn bị bước vào ngành spa. Với lo lắng ngành spa đang “bão hoà”, liệu học xong có thể xin được việc làm hay trụ được với nghề. Đọc bài viết dưới đây để có quyết định đúng đắn cho mình nhé.

Có nên học nghề spa không? – Học nghề spa cần những gì

Hiện nay bất cứ ngành nào cũng trong tình trạng cạnh tranh khốc liệt, ngành spa cũng không là ngoại lệ. Nhiều người muốn theo học ngành spa thẩm mỹ. Nhưng lại lo lắng không biết học spa xong có xin được việc làm hay không?

Theo các chuyên gia, không giống như các ngành khác, nhu cầu dịch vụ spa thẩm mỹ vẫn đang ngày càng tăng cao và không có dấu hiệu giảm. Do đó học spa bạn vẫn hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều đến đầu ra. Bởi ngành dịch vụ “khát nhân lực” là các chuyên viên spa chuyên nghiệp.

Có nên học nghề spa không? - Học nghề spa cần những gì
Có nên học nghề spa không? – Học nghề spa cần những gì

Học nghề spa cần những gì?

  1. Xác định mục tiêu học

Học spa chỉ với thời gian ngắn, bạn hoàn toàn có được nghề đi làm ổn định. Thậm chí tự mở spa cho riêng mình cũng được. Do đó, hãy tìm nơi đào tạo spa uy tín giảng dạy. Điều này bảo đảm bạn có việc làm ngay sau khi học xong.

Hoặc nếu muốn tự kinh doanh spa cho riêng cho mình. Khoá học sẽ giúp bạn quản lý spa như: kiến thức cơ bản spa, dạy chăm sóc spa và cách tư vấn khách hàng,.…

  1. Xác định đối tượng khách hàng mong muốn phục vụ

Xác định đối tượng khách hàng sẽ giúp bạn lựa chọn khoá học spa phù hợp. Nếu đối tượng khách hàng là nữ, hãy chọn các khóa học nghề spa liên quan đến việc chăm sóc da. Nhưng, nếu đối tượng khách hàng là nam thì nên lựa chọn học các khóa massage toàn thân, massage chân, …

Trình độ học vấn hay thu nhập của khách hàng dự kiến cũng liên quan đến khóa học spa cần học . Nếu dự định phục vụ khách có trình độ học vấn và thu nhập cao, nên tập trung vào các khóa học chuyên sâu.

  1. Nơi dự kiến làm việc

Nếu phục vụ khách hàng ở các tỉnh, thành dịch vụ Spa chưa phổ biến , bạn nên chọn khóa học mang tính tổng hợp nhiều môn và nhiều khi có thể học ở các spa đông khách ngay tại địa phương bạn sinh sống.

  1. Ngân sách đi học

Nếu có ngân sách eo hẹp nên bắt đầu chọn tham gia vào các spa có nhu cầu tuyển dụng nhân viên và đào tạo từ đầu.

Bạn cũng nên tham khảo thêm thông tin về các khóa học spa để chọn được khóa học phù hợp nhất.

Vậy học nghề spa ở đâu

Học nghề spa chuyên nghiệp tại Học viện Dr Belter
Học nghề spa chuyên nghiệp tại Học viện Dr Belter

Khi đã xác định nên học nghề spa. Bạn nên lựa chọn học spa tại những trung tâm đào tạo spa uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng  đào tạo kiến thức và kỹ năng nghề cho bạn.

Học viện Dr Belter là địa chỉ dạy học nghề spa chuyên nghiệp, đã mở các khóa học spa thẩm mỹ đa dạng cho các bạn trẻ lựa chọn ngành phù hợp.

Học viện đào tạo Dr Belter là môi trường giúp các bạn trẻ đến với niềm đam mê của chính mình, chỉ sau vài tháng học tập và thực hành các kỹ năng. Với phương pháp đào tạo chuẩn quốc tế, Dr Belter sẽ đảm bảo trang bị cho bạn đầy đủ những kiến thức tự tin đi làm ngay sau khóa học spa với mức lương xứng đáng.

Khi tham gia khóa học nghề spa hay các khóa học thẩm mỹ tại học viện đào tạo Dr Belter, bạn hoàn toàn không còn phải lo lắng về đầu ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn ngay sau khi hoàn thành khóa học.

Ngoài ra, bạn sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Và có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu. Bạn hoàn toàn có có hội việc làm tại những thẩm mỹ viện, spa chuyên nghiệp cao cấp.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực thẩm mỹ, spa. Đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại Dr Belter sẽ hỗ trợ và đưa ra lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *