Chọn massage bà bầu an toàn ở địa chỉ nào?

Massage bà bầu đã và đang trở thành dịch vụ quen thuộc và không thể thiếu đối với những bà mẹ trẻ trong thời gian mang thai. Phương pháp này không chỉ giúp bạn thoải mái, thư giãn mà còn cải thiện giấc ngủ và giúp em bé phát triển tốt hơn ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ.

Khi quyết định massage, hầu hết chị em đều sẽ đặt ra câu hỏi đó là địa chỉ nào massage bầu an toàn uy tín nhất mà bạn có thể sử dụng. Việc lựa chọn 1 địa chỉ tin cậy giữa vô vàn các spa mọc lên là điều hết sức khó khăn. Dưới đây, Dạ Yến Thảo sẽ giúp bạn đưa ra một số tiêu chí về vấn đề này nhé.

Khi đi massage bầu bạn nên chọn cơ sở massage bầu an toàn và uy tín (ảnh internet).

Trước hết, bà bầu là đối tượng rất dễ tổn thương vì thế khi có ý định massage bầu các mẹ cần phải tìm hiểu kỹ xem spa chăm sóc bầu đó có đáp ứng các tiêu chí sau hay không nhé, điều rất cần thiết và giúp chị em tránh được những hậu quả không mong muốn trong quá trình thực hiện cũng như không ảnh hưởng tới sự phát triển của em bé trong bụng.

Một cơ sở massage bầu uy tín phải đáp ứng được các tiêu chí sau:

1. Phải là spa được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Spa mà bạn lựa chọn để massage phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn về an toàn, mang đến kết quả tốt nhất sau khi thực hiện cho khách hàng.

2. Sử dụng những động tác massage bầu đã được kiểm chứng

Massage cho bà bầu rất tốt nhưng cũng tiềm ẩn khá nhiều mối nguy hiểm nếu như áp dụng sai phương pháp hoặc thực hiện ở những cơ sở không uy tín. Do đó, bạn nên tư vấn trước và hỏi thật kỹ về các động tác massage, thời gian thực hiện để tránh được những điều không mong muốn nhé.

3. Spa đó phải có đội ngũ nhân viên, y tá giàu kinh nghiệm

Nhân viên massage phải có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao (ảnh internet).

Các nhân viên massage bà bầu phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm massage, tay nghề cao của nhân viên vừa giúp các mẹ thoải mái thư giãn, vừa đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Điều này vô cùng quan trọng, vì thế bạn hãy lưu ý nhé.

4 . Quy trình phục vụ chuyên nghiệp

Đây cũng là 1 tiêu chí để các mẹ lựa chọn cho mình địa chỉ massage bà bầu tốt và an toàn nhé. Thái độ và phong cách phục vụ của nhân viên cộng với việc thực hiện quy trình chuẩn của Bộ Y Tế sẽ đảm bảo an toàn cho các mẹ bầu. Do đó, chị em hãy tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm để có hiệu quả tốt nhất nhé.

Lưu ý:

Khi mang thai, da của bà bầu khá nhạy cảm và dất dễ dị ứng với các sản phẩm hóa học, vì thế bạn nên chú ý đến việc lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ trong quá trình massage . Tại Dạ Yến Thảo spa, chúng tôi sử dụng các sản phẩm có 100% từ thiên nhiên, an toàn cho bà bầu nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về phương pháp này cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác, bạn vui lòng liên hệ đến 4 cơ sở của Dạ Yến Thảo spa ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *