Cách giảm béo nhanh nhất trong 1 tuần không dùng thuốc

Một biện pháp phù hợp và cần thiết với mọi đối tượng cần giảm béo đó là lên 1 thực đơn khoa học và hợp lý. Cách giảm béo nhanh trong 1 tuần với thực đơn hàng ngày không dùng thuốc sau đây cực hiệu quả mà bạn nên thử.

Ngày 1: Hoa quả và nước

Trong ngày đầu tiên bạn cắt giảm hoàn toàn các bữa ăn chính. Khi đói chỉ ăn các loại hoa quả (trừ chuối). Chúng vừa cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể vừa tạo cảm giác no, không thèm ăn. Đồng thời, tăng cường uống nước, ít nhất 8 cốc/ngày.

Ngày 2: Rau củ và nước

Ngày thứ 2 trong cách giảm béo nhanh nhất trong 1 tuần làbạn thực hiện tương tự ngày thứ 1 nhưng thay hoa quả bằng rau củ. Bạn có thể chế biến các món ăn từ rau củ theo ý thích nhưng chỉ luộc, hấp, ăn sống chứ không cho bất cứ gia vị nào, kể cả muối. Nước uống nhiều, từ 8 đến 12 cốc/ngày.

Cách giảm béo nhanh nhất trong 1 tuần với rau củ và nước

Ngày 3: Rau củ và  hoa quả

Ngày thứ 3 bạn chuyển sang kết hợp ăn hoa quả và rau củ. Có thể lựa chọn các loại rau, củ, quả mà mình thích và ăn bất cứ lúc nào bạn thấy đói (trừ chuối và khoai tây). Cách chế biến các món ăn vẫn tuân thủ giống ngày thứ 2. Đừng quên uống nhiều nước trong ngày nhé.

Ngày 4: Sữa và chuối

Trong ngày thứ 4 của thực đơn cách giảm béo nhanh nhất trong vòng 1 tuần bạn chỉ ăn chuối và uống sữa không đường. Ăn ít nhất 8 quả chuối và uống 3 – 4 cốc sữa trong ngày. Uống nước khi khát và không nạp bất cứ thực phẩm nào khác.

Ngày 5: Cà chua và cơm

Ngày thứ 5 bạn được phép ăn một bát cơm vào bữa trưa, còn lại chỉ ăn cà chua, ít nhất là 6 quả trong ngày. Ăn nhiều cà chua cơ thể sẽ sản sinh nhiều acid uric nên bạn lưu ý uống nhiều nước hơn, khoảng 15 cốc/ ngày.

Cách giảm béo nhanh nhất trong 1 tuần với cơm và cà chua

Ngày 6: Rau củ và cơm

Vào bữa trưa này thứ 6 bạn nên ăn một bát cơm để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể. Còn lại trong ngày khi đói bạn chỉ được ăn rau củ với cách chế biến không gia vị, không dầu ăn. Lượng nước uống xuống còn 8 -12 cốc.

Ngày 7: Rau củ, cơm và hoa quả

Thự đơn của cách giảm béo nhanh chóng trong 1 tuần ngày thứ 7giống với ngày 5 và 6, trong ngày thứ 7 bạn cũng dùng một bát cơm vào bữa trưa. Các bữa khác trong ngày chỉ ăn rau củ và uống nước ép hoa quả không đường.

Với cách giảm mỡ béo nhanh chóng trong 1 tuần này bạn chỉ nên thực hiện trong một tuần, không duy trì lâu dài, không phù hợp cho bệnh nhân bị tiểu đường, trẻ em vị thành niên. Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện thực. Tổng đài tư vấn 1900 636169 với các chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn cách làm giảm béo phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *