Bài tập tại nhà giảm béo mặt cho nam

Ngày nay, với nhu của cầu công việc, giao tiếp… làm đẹp không chỉ dành riêng cho nữ giới mà nam giới cũng cần được quan tâm. Một gương mặt “chuẩn soái ca” luôn nói “không với mỡ”, có góc cạnh sắc nét và điểm nhấn. Những bài tập tại nhà giảm béo mặt cho nam được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn thực hiện mong ước này.

Các bài tập này khá hiệu quả với ưu điểm là đơn giản dễ thực hiện, giúp vận động cơ mặt, đốt cháy mỡ thừa tại vị trí mong muốn. Bạn không cần mất công chuẩn bị dụng cụ phức tạp nào mà vẫn có thể thực hiện các bài tập này bất cứ khi nào bất cứ nơi đâu. Chỉ cần 10 – 15 phút tập luyện các bài tập giảm béo mặt cho nam giới mỗi ngày là bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

  1. Bài tập thổi phồng má

Giảm béo mặt cho nam với bài tập phồng má

Thực hiện

Ngậm không khí ở trong miệng, kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại. Giữ hơi thở trong 5- 10 giây. Thở ra sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Bạn có thể nâng cao bài tập bằng cách hút không khí vào bên má trái và sau đó lại đổi sang má phải.

  • Bài tập cười rộng miệng

Thực hiện

Với bài tập giảm béo vùng mặt cho nam này, bạnđứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút. Bài tập này sẽ giúp vận động cơ 2 bên hàm giúp đốt mỡ ở mặt

  • Bài tập chữ “X – O” 

Bài tập cơ mặt X-O giảm béo mặt cho nam

Thực hiện

Bạn mở miệng ra để phát ra âm thanh chữ “X”. Giữ đường quai hàm rộng sau đó đổi phát ra âm thanh chữ “O”. Lặp lại bài tập này ít nhất trong 10 – 15 phút.

Các bài tập giảm béo mỡ mặt cho nam này có thể được sử dụng để cải thiện diện mạo khuôn mặt, chống lão hoá và cải thiện sức mạnh cơ mặt. Theo một nghiên cứu, thực hiện các bài tập cơ mặt 2 /ngày trong 8 tuần có thể tăng độ dày của cơ mặt và cải thiện sự trẻ hoá trên khuôn mặt.

Hi vọng với các cách giảm béo mặt cho nam Lamdepkhongdaokeo.vn cung cấp, sẽ giúp các bạn sớm có được gương mặt đẹp rạng ngời, thon gọn như soái ca. Hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật các bài viết về giảm béo cho nam với các vùng khác nhau trên cơ thể tại website https://dayenthaospa.com/ của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *